[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลกเขต 2
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป    
IP ของคุณคือ 54.163.20.123     
เมนูหลัก
ลิ้งค์ส่วนกลาง ภาพพลิ้งค์
 


TEPE Online
เว็บลิ้งโรงเรียนในสังกัดแปลภาษาจาก google
ป้อนข้อความ :

พยากรณ์อากาศ
 
ค้นหาจาก google

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสาร-กิจกรรมทั่วไป
เรื่อง : แชมป์คีตะมวยไทย
โดย : pitlok2
เข้าชม : 190
พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

สภามวยไทยโลก ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)จัดกิจกรรม มหกรรมวันมวยไทย เทิดไท้องค์ราชัน ครั้งที่ 1 “316 ปียุทธศิลป์แผ่นดินสยาม”เพื่อประกาศความภาคภูมิใจในมรดกมวยไทย ที่คนไทยทุกคนควรอนุรักษ์ไว้พร้อมกับการช่วยกันส่งเสริมสู่สายตาในระดับนานาชาติ ประกอบกับคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบ ให้วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันมวยไทย ตรงกับวันที่สมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8 (สมเด็จพระเจ้าเสือ) เสด็จขึ้นครองราชย์ ทั้งนี้ในฐานะ “พระมหากษัตริย์นักมวย” ที่ทรงพระปรีชาสามารถด้านมวยไทยเป็นที่ประจักษ์เพื่อประกาศให้คนทั่วโลกรับรู้ว่ามวยไทยเป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมที่มีการพัฒนาการควบคู่กับวิถีชีวิตของคนไทยมาตลอดประวัติศาสตร์ ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ภายในสนามกีฬาหัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย
                  โรงเรียนบ้านวังโพรง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 2 ได้จัดส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันคีตะมวยไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ประกอบด้วย ด.ญ.ชนากานต์ โลหะจรูญ ด.ญ.กัณญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ ด.ญ.ญาณิศา กลิ่นอ่อน ด.ช.ธนโชติ หงษ์นัน ด.ช.ณัฐกิตติ์ สุขเจริญ ด.ช.อินทร์ธิราช เนียมพยัคฆ์ โดยมี นายศิริพจน์ สุขเจริญ น.ส.ปวริศา จันทร์ขำ น.ส.บังอร สุขเจริญ และน.ส.นิตยา ภู่ขาว  เป็นครูผู้ฝึกสอน ผลการแข่งขันโรงเรียนบ้านวังโพรงได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ พร้อมเงินรางวัล
                   นับเป็นความภาคภูมิใจของผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง นักเรียน ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 2 คีตะมวยไทย เป็นกิจกรรมกรรมการออกกำลังกาย ประกอบท่าแม่ไม้มวยไทยและดนตรี ส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ มีสมรรถภาพร่างกายแข็งแรง และอนุรักษ์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ซึ่งถือเป็นเอกลัษณ์ของประเทศไทยNot Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสาร-กิจกรรมทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      บันทึกเทปถวายพระพร 24/พ.ค./2562
      ทุนโรบินสันสานฝันให้น้อง 24/พ.ค./2562
      ตรวจเยี่ยมเปิดเทอม 17/พ.ค./2562
      ค่ายเยาวชนรักษ์พงไพร รุ่นที่ 2 16/พ.ค./2562
      พิธีปิดค่ายรักษ์พงไพร รุ่นที่ 1 15/พ.ค./2562